Thư Ngỏ

Lời đầu tiên thay mặt ban lãnh đạo và toàn thể anh em nhân viên công ty sản xuất giống thủy sản 999 gửi tới quý bà con một lời chúc sức khỏe và một vụ mùa bội thu !

Nghề nuôi trồng thủy sản, nhất là tôm thẻ đang phát triển mạnh ở đồng bằng sông Cửu Long. Các vùng nước ngọt, ngập mặn, nước lợ ven biển được người dân sử dụng nuôi thủy sản, nuôi tôm với trồng lúa, đạt hiệu quả cao, trở thành vùng nuôi trồng, xuất khẩu thủy sản chủ lực của cả nước, mang lại nguồn thu nhập chính cho hàng triệu nông dân.

Tuy nhiên hiện nay tình hình nuôi tôm trong cả nước gặp rất nhiều khó khăn bên cạnh các yếu tố về môi trường, thời tiết… thì tôm giống quyết định đến 50% thành bại của một vụ nuôi tôm.

Thấy được những khó khăn đó Công ty giống thủy sản 999 được thành lập, là doanh nghiệp chuyên nhập khẩu tôm bố mẹ, sản xuất và kinh doanh tôm giống thủy sản với mong muốn tạo ra những đàn tôm giống chất lượng nhất, mang lại năng suất tối đa cho quý bà con.

Từ những ngày đầu sản xuất, Công ty đã thực hiện quy hoạch riêng khu nuôi tôm bố mẹ, tôm giống với khu sản xuất riêng; đầu tư máy móc, thiết bị, phòng xét nghiệm riêng, hiện đại, cùng đội ngũ nhân viên, kỹ sư có kinh nghiệm. Bên cạnh đó, Công ty còn tổ chức nhiều buổi tập huấn kỹ thuật giúp nhân viên học hỏi và nâng cao nghiệp vụ kỹ thuật trong sản xuất giống. Nhờ vậy, đến nay, Công ty đã có 4 khu sản xuất tôm thẻ và 2 khu sản xuất tôm sú với hơn 170 hồ ương nuôi. Công ty đã và đang cung cấp hàng tỷ ấu trùng Nauplius và hàng trăm triệu con tôm post cho các trại giống tại Ninh Thuận và miền Tây Nam bộ.

Công ty sản xuất tôm giống theo quy trình sinh học (đặc biệt giống tôm thẻ được nuôi theo theo quy trình tảo tươi) dưới sự quản lý và giám sát chặt chẽ của đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm cho ra dòng tôm giống có sức đề kháng cao.

Ngay từ giai đoạn tôm bố mẹ đưa về đều được kiểm tra qua máy PCR, không bệnh đốm trắng, không bệnh đầu vàng, không bệnh MBV (còi), không ký sinh trùng, không bệnh đường ruột… và xét nghiệm cả mẫu nước trước khi đưa vào ương nuôi phải hoàn toàn sạch bệnh, do đó chất lượng con giống được sản xuất rất đảm bảo, khỏe mạnh, đồng đều, ngoại hình đẹp, hoàn toàn sạch bệnh, sức đề kháng cao, nuôi mau lớn, đạt đầu con.

Cam kết phục vụ:  Sản xuất tôm sú giống – tôm thẻ giống sạch bệnh – chất lượng – uy tín